Menu

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2012

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt


Mình cùng bỏ túi thêm một công thức làm bánh snack tuyệt ngon ăn vặt nữa nhé!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 1

Đến phần hành động này >:D:<:
- 500g khoai lang
- 30ml dầu ăn
- 25g bột ngô
- Sốt mayonnaise ăn kèm (không bắt buộc)
Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 2
Bước 1: 

- Rửa sạch khoai lang, gọt vỏ rồi cắt hình que có độ dày vừa ăn.

- Ngâm khoai trong nước lạnh khoảng 1 giờ rồi vớt ra để ráo.
Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 3
Bước 2:

- Cho bột ngô vào một túi nylon sạch.
Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 4
Bước 3:

- Cho tiếp khoai lang đã ráo nước vào túi rồi xóc đều để khoai ngấm bột.
Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 5
Bước 4:

- Đổ khoai lang đã tẩm bột ra khay nướng, rưới đều 2 thìa dầu ăn lên khắp bề mặt khoai.
Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 6Bước 5: 

- Trộn đều để khoai lang ngấm đều dầu. Sau đó, cho khoai vào lò nướng trong 15 phút ở 250 độ C.
Khoai lang sấy giòn giòn bùi bùi của chúng mình đã hoàn thành rồi!

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 7
Ăn kèm với sốt mayonnaise để món ăn thêm ngon nhé!

Khoai lang sấy tự làm giòn giòn ngọt ngọt 8
Khoai lang sấy thơm lừng này ăn vặt mùa thi thì hết sảy các bạn nhỉ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét